Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Hoàn thiện nhà ở

Báo Giá Phần Hoàn Thiện

– Đây là đơn giá tham khảo áp dụng cho các công trình thiết kế theo có độ cầu kỳ phức tạp trung bình. Các công trình đòi hổi mức độ chi tiết phức tạp và cầu kỳ cao cấp hơn, đơn giá sẽ thay đổi căn cứ vào yêu cầu của chủ đầu tư.

– Đối với các loại công trình đạc biệt xin vui lòng liên hệ với KBS để có đơn giá chính xác và hợp lý.

– Đơn giá trên chỉ áp dụng với các công trình có diện tích lớn hơn 100m2 Với các công trình có tổng diện tích thiết kế nhỏ hơn 100m2, hai bên sẽ trao đổi và thống nhất chi phí thiết kế.

Chú Ý :

- Báo giá trên chưa bao gồm thuể GTGT.Toàn bộ vật tư hoàn thiện tại công trình sẽ do Chủ đầu tư chọn mẫu trước khi nhập về công trình.Chủ đầu tư được quyền chọn mẫu vật tư tại bất kỳ Showroom vật liệu xây dựng nào trong địa bàn TP-HCM.Trường hợp Chủ đầu tư không có thời gian đi lựa chọn mẫu thì phòng vật tư sẽ cung cấp mẫu mã cho Chủ đầu tư lựa chọn

Để không phát sinh chi phí, Chủ đầu tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng đơn giản chi tiết trên. Chủ đầu tư sẽ được hoàn lại chi phí chênh lệch nếu chọn vật tư có giá thấp hơn bằng phân tích chi tiết trên và ngược lại sẽ bù cho công ty khi chọn cao hơn theo khối lượng thực tế nhập về.

Thương hiệu cung cấp mang tính tham khảo, Chủ đầu tư có thể chọn bất kỳ thương hiệu nào theo nhu cầu.

Đối với các hạng mục vật tư khác nằm ngoài bảng phân tích trên Chủ đầu tư vui long liên hệ công ty để báo giá.

Đơn giá trên thị trường chỉ áp dụng tiêu chuẩn một mặt tiền và có tổng diện tích xây dượng >250m2 ( Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là đa dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60-80 m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng cho 2 PN - 2 WC cho mỗi lầu

Đối với công trình đặc thù khác hoặc có tổng diện tích xây dựng < 250m2, công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự đoán.

Đơn giá trên áp dúng từ 01/01/2019.

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED