Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Hoàn thiện nội thất nhà phố 2 phòng ngủ - Anh Gió

Hoàn thiện nội thất nhà phố 2 phòng ngủ - Anh Gió

Căn hộ của nhà Anh Gió được nới rộng và mát mẻ bởi tông màu trung tính hài hoà. Phòng khách chọn điểm nhấn bằng giấy dán tường độc đáo, kết hợp với kính phản chiếu khiến cho căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn và đặc biệt là kết hợp với trần xuyên sáng làm cho ngôi nhà sang trọn và lung linh hơn. Bộ sofa kết hợp màu với cách bày trí kệ tủ, ti vi, vật dụng đem đến cho gia chủ cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình được chọn màu sắc theo sở thích cá nhân và phù hợp với lứa tuổi nhưng vẫn hài hoà với khuôn mẫu chung của căn nhà. Hệ thống cửa sỗ được bố trí khéo léo, vừa hợp phong thuỷ, vừa hứng được nắng và gió tự nhiên đem đến cho gia chủ một cảm giác được khám phá và tận hưởng.

Kiến Trúc TraThaCa là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc TraThaCa biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED