Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Hoàn thiện nội thất phong cách hiện đại - Anh Đại

Hoàn thiện nội thất phong cách hiện đại - Anh Đại

Khách hàng là một người khá  trầm tính và ưu nhẹ nhàng, yên tĩnh, nên KTS đã lựa chọn màu sắc trung tính cho toàn bộ căn hộ, điểm xuyết chút sắc xanh của biển đem đến cảm giác trong lành, thư thái nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng. 

Phòng khách với thiết kế nội thất đơn giản, lựa chọn giải pháp thông thoáng và không có vách ngăn với bếp khiến cho không gian có phần khiêm tốn được nới rộng, hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí một cách thông minh, vừa toả ánh sáng đều khắp không gian mà còn mang cảm giác dịu mát. Bộ sofa nhỏ gọn cùng tông màu với nền nhà và bàn ăn tạo nên một sự hài hoà đẹp mắt, bên cạnh đó được tô điểm thêm màu sắc và hoa văn của gối, thảm... khiến cho không gian bớt đi vẻ đơn điệu, giúp định hình căn phòng.

Phòng ngủ mang cảm giác mơ màng, yên bình nhưng có phần sâu lắng. Không gian hướng ra ngoài mang được nhiều gió và nắng bớt cái cảm giác ngột ngạt, oi ả của khí hậu sài thành.

Một số hình ảnh thức tế thi công nội thất của nhà anh Đại

Kiến Trúc TraThaCa là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc TraThaCa biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED