Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Lưu ý an toàn khi thiết kê thi công quán cafe khung thép

Lưu ý an toàn khi thiết kê thi công quán cafe khung thép

Không có gì để bàn cãi về độ hot của xu hướng thiết kế quán cà phê khung thép. Vậy làm thế nào để thiết kế thi công quán cà phê khung thép tiền chế đẹp và an toàn, hãy cùng khám phá:

 

Những lưu ý khi thi công khung sắt

 

Để việc thi công được an toàn thì bước đầu cần phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.

Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép… Từ đó triển khai lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

 

Bạn cần phải có người thiết kế khi xây dựng quán cafe khung thép

Trong bất kì mô hình quán cafe nào, đặc biệt là thiết kế thi công quán cà phê khung thép tiền chế bạn sẽ cần có người thiết kế và lên kế hoạch cụ thể cho mình. Với cách thức thi công mới như dạng khung thép tiền chế này, không phải chủ đầu tư cũng có đầy đủ kiến thức để xây dựng an toàn và hiệu quả

Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ thuộc về chi tiết như chi tiết kiến trúc, kích thước cửa sổ, bậc thang, hay chiều cao cũng có thể làm thay đổi khá nhiều quá trình thiết kế thi công quán cafe  khung thép.

Khi có bản thiết kế đầy đủ và chi tiết, bạn có thể cân nhắc, tính toán rõ ràng hơn các chi phí cũng như độ an toàn của thiết kế. Bạn dễ dàng hình dung cách bố trí bên trong, hình thức bên ngoài của quán cafe.
 

Cần có sự phối hợp giám sát và thực thi công trình của nhiều bên

Thiết kế thi công quán cà phê khung thép tiền chế là quá trình làm việc tập thể giữa các bên chủ nhà, nhà tư vấn xây dựng, nhà thiết kế, người giám sát thi công và nhà thầu. Với sự kiểm soát chặt chẽ và phối hợp nhịp nhàng giữa các bên, công trình của bạn chắc chắn sẽ hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm

 

Tạm dừng thi công khi thời tiết xấu

Khi hiện tượng thời tiết xấu xảy ra, để đảm bảo an toàn cho công trình, hãy dừng việc thi công để đảm bảo không xảy ra tai nạn trong khi xây lắp.

Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED