Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển của Chị Phượng Q.Thủ Đức

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển Của Chị Phượng Q.Thủ Đức

Đối với thiết kế phong cách nội thất biệt thự cổ điển thường được sử dụng như phong cách Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ… Tuy nhiên  gia chủ sử hữu vẫn chọn phong cách Châu Âu, Châu Mỹ để trang trí cho không gian của mình. Điều dĩ nhiên là nội thất phải lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc phù hợp với yêu cầu của gia chủ . Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất ấn tượng bạn có thể tham khảo.

Biệt thự cổ điển thường được sử dụng như phong cách Châu Âu

Nội thất biệt thự cổ điển này được thiết kế tương đối đơn giản theo yêu cầu và sở thích của chủ nhà, tuy nhiên mang lại cho chủ nhân ngôi nhà được cảm giác an nhiên nhờ sự hòa hợp giữa màu sắc và ánh sáng. Trong mẫu thiết kế này màu xanh là màu chủ đạo điểm đặc trưng của phong cách Âu Mỹ. Điểm đặc biểm nổi bật của phong cách cổ điển chính là được trang trí bởi những bức tranh tĩnh vật được treo tại phòng khách và tường cầu thang kết hợp với đường nét kiến trúc tinh tế càng làm nổi bật biệt thự phong cách cổ điển.

Nội thất biệt thự cổ điển này được thiết kế tương đối đơn giản

Được thiết kế liên thông với phòng khách giúp tiết kiệm diện tích cũng như không gian liên kết ấn tượng. Phong cách thiết kế này giúp cho mọi thành viên trong gian đình có thêm sự gắn kết với nhau hơn, tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Nội thất phòng bếp trong mẫu biệt thự này được thiết kế nhỏ gọn với nội thất đặc trưng phong cách Âu Mỹ,  điểm nhấn ở đây là đèn chùm chiếu sáng và đồng hồ treo tường kết hợp với mảng tường thô trắng xám ấn tượng.

Thiết kế liên thông với phòng khách giúp tiết kiệm diện tích

Hệ thống kiến trúc được liên thông nhau từ hệ thống phòng khách đến hệ thống bàn ăn và phòng bếp được thiết kế theo chiều dọc liên kết với nhau. Nội thất thiết kế biệt thự phong cách cổ điển đẹp với đầy đủ công năng thẩm mỹ, với gam màu trắng đen kết hợp rất nổi bật. Hệ thống đèn chiếu sáng và tường cũng được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào chức năng và mục tiêu của mỗi phòng. 

Phòng ăn kết hợp với nhà bếp

 

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED