Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Thiết Kế -Thi Công Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại - Anh Dũng

Thiết Kế -Thi Công Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại - Anh Dũng

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường mang nét tối giản, đơn giản hơn rất nhiều so với thiết kế nội thất biệt thự cổ điển. Tuy nhiên với nội thất đơn giản nhưng tạo được sự trẻ trung năng động cho gia chủ vừa đảm bảo được công năng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này nội thất được sử dụng với bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn kết hợp với nội thất như tủ trần, để bằng gỗ càng tôn lên nét tinh tế cho không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường mang nét tối giản

Phòng khách là khu vực quan trọng là nơi để tiếp đón khách đến thăm, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó, đây là khu vực chiếm nhiều không gian, diện tích nhất cũng là nơi được chú trọng nội thất nhất. Thiết kế hiện đại luôn tạo được không gian mở giúp cho biệt thự thông thoáng và trong lành hơn nhờ vào hệ thống cửa kính.

Thiết kế hiện đại luôn tạo được không gian mở giúp cho biệt thự thông thoáng

Ngày này thết kế nhà chung cư hay thiết kế nhà ở người ta đều chọn mẫu thiết kế hiện đại với phòng khách được thông với phòng bếp. Nhằm tiết kiện diện tích cho phòng cũng như tạo không gian chung cho các thành viên trong gia đình cũng chuẩn bị cho bữa ăn đầm ấm của cả gia đình. 

Mẫu thiết kế hiện đại với phòng khách được thông với phòng bếp

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này nội thất được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ, từ hệ thống tủ đứng, tủ treo tường cho đến các kệ tủ đựng rượu, đồ uống. Mùa sắc của gỗ kết hợp với màu trắng của cả không gian tạo nên nét ấn tượng và thú vị đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại.

 

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED