Thi công xây dựng

Sửa chữa nhà cũ

HOTLINE: 0978 37 37 39
Email: trathaca@gmail.com
Tin tức nổi bật
Việc bố trí giếng trời phải được tính toán cẩn thận, hợp lý...
Gia chủ sử dụng vật liệu xanh, vệ sinh thường xuyên các thiết...
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước...
Bày hoa giả hay treo ảnh gia đình khắp nơi trong nhà… có thể khiến...
Bí quyết để lựa chọn công ty thiết kế biệt thự vườn 3 tầng uy tín

Bí Quyết Để Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế Biệt  Uy Tín

Kiến trúc TraThaCa xin giới thiệu cho quý khách những bí quyết để lựa chọn công ty thiết kế biệt thự  uy tín và chuyên nghiệp.Hầu hết khi xây dựng biệt thự hiện nay, chúng ta thường nhờ tới các công ty thiết kế biệt thự, bởi yêu cầu khi thiết kế biệt thự bao giờ cũng cao hơn hẳn so với công trình nhà ở thông thường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty uy tín khi muốn thiết kế biệt thự ?.

Tìm hiểu về dịch vụ của công ty thiết kế biệt thự

 

 

Khi muốn tìm công ty thiết kế biệt thự vườn , đầu tiên bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng họăc là tham khảo người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng qua dịch vụ này.

Sau khi đã có được tên của công ty thiết kế đó, hãy tìm hiểu về dịch vụ thiết kế mà họ cung cấp. Nếu là một công ty uy tín, thì dịch vụ thiết kế sẽ rất đa dạng. Bạn phải xem họ có cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế như thiết kế nhà phố, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự…hay không. Tuy nhiên, cũng không phải là dựa vào yếu tố này để quyết định ngay. 

Kinh nghiệm thiết kế của công ty kiến trúc

Để giúp có được bản thiết kế biệt thự  đẹp, hòan hảo nhất thì nó phải được thực hiện bởi công ty thiết kế giàu kinh nghiệm. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu về kinh nghiệm thiết kế của công ty mà mình muốn lựa chọn. Đó là công trình thiết kế mà công ty đã thực hiện. Bạn có thể xem qua và tự mình đưa ra đánh giá.

Quy mô của công ty thiết kế

Nếu là một công ty thiết kế uy tín, họat động tốt thì chắc chắn rằng quy mô của công ty sẽ không nhỏ. Bạn có thể căn cứ vào yếu tố này khi tới trực tiếp tại công ty thiết kế.

Ý tưởng thiết kế biệt thự 

 

 

Ý tưởng thiết kế đóng vai trò quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến thiết kế thực tế, ứng dụng vào cuộc sống. Vì vậy hãy nghe về ý tưởng thiết kế biệt , để xem ý tưởng đó như thế nào, có phải là ý tưởng hay với giải pháp hiệu quả hay không? Nếu có chắc chắn đội ngũ kiến trúc sư là những người giàu kinh nghiệm và sáng tạo, để giúp đưa ra phương án thiết kế hợp lý, phù hợp với điều kiện thực tế và mong muốn của bạn.

Như đã nói, thiết kế biệt thự  không hề đơn giản vì vậy cần phải được thực hiện bởi công ty thiết kế uy tín.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, Kiến trúc TraThaCa cam kết đem đến cho quý khách những mẫu thiết kế mới nhất và phù hợp với diện tích cũng như sở thích của gia chủ. Chúng tôi luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm nhằm mang đến những điều tuyệt vời nhất đến cho khách hàng của mình.

Hằng năm, Kiến trúc TraThaCa thiết kế và thi công cho hàng trăm căn nhà phố, biệt thự và nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực của mình. Hãy chọn Kiến trúc TraThaCa để biến ước mơ sở hữu ngôi nhà biệt thự của bạn thành hiện thực nhé. Chúc quý khách và gia đình có sức khỏe dồi dào và thành công. 

Cải tạo nhà cũ

Xây dựng trọn gói

sửa chữa nhà cũ
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED